Đăng ký MB66 nhanh chóng tiện lợi chỉ trong vài phút

Các điểm cần chú ý khi tạo tài khoản

Đăng ký MB66 đang dần trở thành nhu cầu của rất nhiều khách hàng tại sân chơi trực tuyến hiện nay. Để có thể tham gia trải nghiệm các game siêu phẩm thì người chơi bắt buộc phải thực hiện bước này. Ngoài ra trang chủ cũng đã đơn giản hóa các bước để người chơi có thể tạo lập tài khoản một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký tại MB66.

Hướng dẫn các bước đăng ký MB66 dễ dàng

Việc đăng ký MB66 hiện nay đã được hệ thống nâng cấp trên trang web và cả thiết bị di động. Tùy vào nhu cầu của mỗi người, các thành viên sẽ lựa chọn cho bản thân những ứng dụng phù hợp với mình. Nếu bạn là người mới tham gia Hãy nhanh chóng tham khảo những nội dung dưới đây:

Đăng ký MB66 trên hệ điều hành điện thoại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mb66
Hướng dẫn đăng ký tài khoản mb66

Để đăng ký điện thoại thì bạn cần phải thực hiện trong bước sau đây:

 • Bước 1: Vào đường link chính chủ của MB66, Sau đó chọn mục tải app trên thanh công cụ để tải ứng dụng về. Lưu ý chọn đúng đường link để đảm bảo an toàn thông tin của bạn.
 • Bước 2: Sau khi tải app về, bạn Bạn sẽ nhấn một đăng ký trên app của màn hình điện thoại để bắt đầu tạo mới tài khoản.
 • Bước 3: Điền các thông tin chi tiết theo mẫu có sẵn do trang chủ MB66 yêu cầu bao gồm: Tên tài khoản, Số điện thoại, Mật khẩu, Họ và tên, email và mã xác nhận. 
 • Bước 4: Kết thúc các bước đăng ký. Trước khi xác nhận hoàn thành đăng ký bạn cần phải kiểm tra thông tin lại một lần nữa để đảm bảo những gì bạn gửi đi là chính xác. Sau khi kiểm tra nếu không tin đã đúng thì bạn có thể nhấn nút  “đăng ký” để hoàn tất quá trình. 

Đăng ký MB66 trên máy tính hoặc laptop

Việc đăng ký trên website sẽ ít bước hơn so với đăng ký trên điện thoại. Dưới đây sẽ là các thao tác để thực hiện tạo tài khoản như sau:

 • Bước 1: Chỉ cần thiết bị của bạn có mạng, người chơi có thể vào bất kỳ trình duyệt web nào cũng có thể tìm kiếm đường link của MB66. Các trình duyệt web có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng như: Google, Cốc cốc, Microsoft Edge, Firefox. Sau khi mở website bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “MB66” sẽ ra rất nhiều đường dẫn. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cẩn thận đường link nào là chính thức.
 • Bước 2: Sau khi truy cập đường link bạn tìm kiếm trên thanh công cụ một bên góc phải màn hình phía trên có nút “đăng ký”. Bạn nhấn vào thì sẽ ra bước tiếp theo.
 • Bước 3: Bạn sẽ bắt đầu điền form đăng ký theo yêu cầu giống như các bước tạo tài khoản trên điện thoại và cuối cùng là xác nhận đăng ký.

Những điểm cần lưu ý khi đăng ký MB66 

Sau khi đã điểm qua các bước cơ bản. Chúng ta có thể thấy quá trình tạo tài khoản để trở thành thành viên của MB66 vô cùng đơn giản và nhanh chóng.  Tuy những sai sót trong quá trình đăng ký MB66 người chơi cần lưu ý những điều gì ở đây:

 • Trước khi đăng ký người chơi cần phải kiểm tra đường truyền mạng xem có ổn định hay không. Để trong quá trình đăng ký bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào bị gián đoạn khi thực hiện.
 • Bạn cần nắm rõ quy định khi đăng ký MB66. Chúng tôi đã nêu rõ mỗi thông tin cá nhân sẽ được phép đăng ký một tài khoản duy nhất. Nếu người chơi sai phạm thì sẽ ngày lập tức bị khóa tài khoản mà không có thông báo trước.
 • Liên quan đến đăng ký trên điện thoại. Để tải ứng dụng trước khi đăng ký bạn nên đọc kỹ hướng dẫn tải app dành cho hệ điều hành iOS. Bởi hệ điều hành này có thể không bảo mật thông tin rất cao cho nên cần phải được sự đồng ý sử dụng ứng dụng của bạn thì mới có thể tải app về được.
 • Sau khi đăng ký thành viên mới bạn nên lưu ý các chương trình khuyến mãi để hưởng quyền lợi cho mình.
  Các điểm cần chú ý khi tạo tài khoản
  Các điểm cần chú ý khi tạo tài khoản

Một vài vướng mắc dành cho người chơi mới khi đăng ký MB66

Sân chơi MB66 hàng ngày luôn tiếp nhận các thông tin thắc mắc của khách hàng và đến cho tổng đài. Sau đây Chúng tôi xin tổng hợp một vài câu hỏi thường gặp từ người chơi như sau:

Đăng ký MB66 có làm lộ thông tin của tôi hay không?

Vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng luôn được quan tâm hàng đầu tại hệ thống MB66. Chúng tôi đã sử dụng các công nghệ mã hóa thông tin khách hàng thành những chuỗi ID Đặc Biệt giúp cho thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn. Cho nên người chơi có thể an tâm khi tham gia đăng ký tại đây.

Đăng ký MB66 bị trùng thông tin thì phải làm sao?

Nếu bạn sử dụng thông tin của mình đăng ký và nhận thông báo dữ liệu bị trùng chứng tỏ thông tin của bạn đã bị rò rỉ. Người chơi có thể chủ động liên hệ tới tổng đài để được giải quyết.

Tôi có thể tạo một lúc hai tài khoản được không?

Không! Việc này trái với quy định của sân chơi nên tài khoản của bạn sẽ bị khóa nếu hệ thống phát hiện. 

Tôi là thành viên mới có được nhận ưu đãi khuyến mãi không?

Chắc chắn có. Sân chơi MB66 đang có vô số những khuyến mãi hấp dẫn để thu hút thành viên mới. Bạn có thể truy cập vào một khuyến mãi để xem chi tiết thông tin các chương trình của chúng tôi.

Những câu hỏi thắc mắc của thành viên
Những câu hỏi thắc mắc của thành viên

Kết luận

Cho nên là toàn bộ thông tin để được chia sẻ liên quan đến đăng ký MB66 mà người chơi có thể tham khảo qua. Hãy cùng trở thành một trong những hội viên của chúng tôi để có thể thỏa sức trải nghiệm những đặc sắc của game trực tuyến mà chúng tôi đang muốn đem đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *